Checkin vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Checkin những vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Dâu Tây là đặc sản gắn liên với Đà Lạt,  Đà Lạt đối với khách du lịch không chỉ là địa điểm tham quan của các cảnh đẹp nao lòng người mà đến Đà Lạt để tận hưởng hương vị dâu tây nổi tiếng. Bỏ túi một vài vườn dâu uy tín này nếu bạn có ý định du hí Đà Lạt một ngày gần nhất nhé.

1. Vườn dâu Chú Hùng

Đây là địa chỉ quen thuộc của người dân Đà Lạt và khách du lịch. Nghe đến tên vườn dâu Chú Hùng là chúng ta liên tưởng ngay đến sự thân thuộc ấm áp của người nông dân. Tọa lạc tại địa chỉ 143 Thánh Mẫu , đến đây bạn sẽ được tham quan miễn phí, chủ vườn vô cùng vui tính và thân thiện.

Sau đó còn được hái dâu, học cách trồng dâu và đặc biệt không hề có thái độ éo buộc bạn mua dâu, nhưng thử đến đây một lần, bạn sẽ muốn rinh thật nhiều thật nhiều dâu về càng tốt.

2. Vườn dâu Biofresh

Đúng chất với tên gọi của mình, đây là vườn dâu nổi tiếng với không gian đẹp, chất lượng dâu miễn chê và đặc biệt hơn nữa là dâu ở đây được trồng trên giàn và trong nhà kính.

Biofresh nằm trong khuôn khổ hồ Than Thở, thuộc quyền sở hữu của cặp vợ chồng Việt Kiều Pháp, dâu ở đây được chăm sóc theo chuẩn Châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

3. Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Vườn dâu Nhật Đà Lạt cũng nên là một địa điểm nằm lòng của bạn khi đến với Đà Lạt,  không chỉ được tham quan chụp hình và thưởng thức dâu tây, Nhật Đà Lạt còn cung cấp cho khách du lịch những trái cà chua chin mọng, đẹp mắt và đúng chất Đà Lạt

4. Vườn dâu 88

vườn dâu 88 cũng là một địa chỉ không nên bỏ qua khi bạn muốn tham quan mua dâu mang về. Nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu, nên việc tìm ra vườn dâu 88 không khó khăn đối với du khách.

Đặc biệt nhất đối với vườn dâu 88 là bạn không mất tiền tham quan, bạn hoàn toàn có thể chỉ đến ngắm nghía, chụp hình và không bị bắt buộc mua dâu, bạn có thể mua hoăc không mua nhưng chắc chắn một điều những trái dâu to, đẹp và nhìn ngon đến phát ngất ấy sẽ chinh phục được bạn thôi.

Trên đây là một vài vườn dâu uy tín mà bạn nên tham quan, một số góp ý cho bạn khi đi tham quan vườn dâu nhé

  • Tìm hiểu thật kỹ tránh đê bị các cò xe dẫn đến những chỗ bán dâu không uy tín
  • Tôn trọng khách tham quan và quản lí trẻ nhỏ trong khi đi vào vườn
  • chọn những vườn dâu tham quan miễn phí nhưng hãy lịch sự
  • nếu không thích mua các sản phẩm lam từ dâu mà họ giới thiệu hãy từ chối nhẹ nhàng.
0/5 (0 Reviews)