Cửa hàng Hyundai Vinh – Nghệ An

Hyundai là một trong số hầu hết brand đến từ đất nước Hàn Quốc và gặt hái được khá đa số thành công ở kinh doanh Việt Nam. Mỗi năm, số lượng xe Hyundai bán ra đều đạt mức cao ngất ngưỡng. Và chính nhờ sự ưu ái của kinh doanh Việt mà Hyundai đang có dấu hiệu ngày càng mở rộng kinh doanh của mình với có phương pháp hầu hết cửa hàng được mở ra khá nhiều, một trong số đó là cửa hàng Hyundai Vinh – Nghệ An. 

Được chính trực đưa vào gặp gỡ vào ngày 13 tháng 10 năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại, cửa hàng Hyundai Vinh – Nghệ An đã đi vào phục vụ du khách được hơn 8 năm gặp gỡ và dành được khá đa số sự tin tưởng của du khách nhờ sự tận tâm và cách thức làm việc chuyên nghiệp của mình.

Đại lý Hyundai Nghệ An được dựng xây với tổng số vốn đầu tư lên đến 45 tỷ đồng và là cửa hàng đạt chuẩn chung 3S của tập đoàn Hyundai chịu nghĩa vụ hỗ trợ hầu hết xe cộ chính hãng của Hyundai, bảo hành,sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng. Về thiết kế, cửa hàng Hyundai Vinh – Nghệ An mang trên mình cách thức kiến thiết trang nhã, hiện đại và thuận tiện với phòng demo có diện tích 500 met vuông được kiến thiết sang trọng, bắt mắt, xưởng dịch vụ được trang thiết bị đầy đủ hầu hết trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và tối tân nhất. 

Tại cửa hàng Hyundai Vinh – Nghệ An đang là một cửa hàng ô tô chính hãng của Hyundai đảm nhận đầy đủ hầu hết chức năng, vai trò như Bán hàng – Bảo hành, Sửa chữa -Cung cấp phụ tùng chính hãng. Một trong hầu hết điểm đáng lưu tâm của cửa hàng Vinh – Nghệ An chính là quy tình, kỹ nghệ sửa chữa nhanh khung gầm và sơn được thực thi bởi kỹ nghệ trà bả ma-tít khô, tuyệt đối không dùng làm đến nước, có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí khi sửa chữa cũng như bảo vệ được độ bền, bóng của xe, giúp xe không bị bong tróc trong quá trình sửa chữa. 

Bên cạnh đó, cửa hàng Hyundai Vinh – Nghệ An còn là nơi cư ngụ của hầu hết trang thiết bị, phụ tùng phụ kiện chính hãngđáng tin cậy về mặt kỹ thuật cũng như tử tế và được bán với định giá hợp lý. Giúp du khách cảm thấy yên tâm và không cần phải lo ngại hàng giả, hàng kém chất lượng. Với cam kết dùng kinh qua của mình để đem đến cho du khách một bên trong dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả thì cửa hàng Hyundai Vinh – Nghệ An đang làm tốt vài trò của mình cũng như không ngừng mang đến cho du khách hầu hết mẫu xe, đời xe tốt nhất kèm theo định giá hợp lý. Đi kèm với đó là sự hoàn thiện mỗi ngày trong đội ngũ nhân viên, chuyên viên của showroom.  

0/5 (0 Reviews)