Những địa điểm phải check in khi tới Đà Lạt

Những địa điểm phải check in khi tới Đà Lạt

Sau những mệt mỏi lo toan trong cuộc sống từ công việc cho đến học hành, ban đang chuẩn bị một chuyến du lịch Đà Lạt cho mình và bạn bè của mình. Đi Đà Lạt là để ngắm cảnh đẹp để thưởng thức những món ăn ngon mà mọi người vẫn luôn truyền tay nhau mỗi lần nhắc về Đà Lat, nhưng nhớ nhé đừng bỏ lỡ những điều tuyệt vời sau đây của Đà Lạt nếu như bạn không muốn tiếc nuối cho chuyến đi của mình nhé

Nhà thờ Mai Anh

Ngoài nhà thờ con gà và nhà thờ chánh tòa nổi tiếng ra thì tại Đà Lạt còn có một ngôi nhà thờ mang tên Mai Anh – tên tiếng pháp được đặt là : Domain De Marie mang đậm phong cách kiến trúc của nước pháp với một màu hồng đất nổi bật trên nền một ngọn đồi cao lộng gió của cung đường Ngô Quyền.

Đến với nhà thờ Mai Anh bạn sẽ được chiêm ngưỡng loài hoa Mimosa – tên của một loại  hoa bắt nguồn từ nước ngoài và có khí hậu mát mẻ của Đà Lạt mới trồng được.

Được mệnh danh là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Đà Lat bởi đứng ở đây ta có thể dễ dàng quan sát tổng thể một Đà Lạt thu nhỏ

Có ngọn đồi tên Robin

Bạn đừng quên rằng có một ngọn đồi mang tên Robinss của Đà Lat nhé Có thể nói đứng trên đỉnh đồi Robin bạn có thể thu nhỏ hết toàn bộ quang cảnh của thành phố yên bình và thơ mộng trong tầm ngắm. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, nơi đây không bị sương mù bao phủ  nên có một tầm nhìn khá thoáng đãng và sắc nét. Đến đồi Robin bạn còn có thể ngắm nhìn Đà Lạt từ trên cao thông qua hệ thống cáp treo từ đồi đến Thiền Viện Trúc Lâm.

Đà Lạt nằm gọn trong những dãy núi trùng điệp, xa xa là tháp truyền hình, người ta hay nói vui đây là tháp Eiffel của Đà Lạt, những ngôi nhà  thấp thoáng trong nàn sương mờ huyền bí.

Lên đỉnh Pinnhatt ngắm hồ Tuyền Lâm

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan hồ Tuyền Lâm từ 1 vị trí mới mẻ: đỉnh đồi Pinnhatt. Đỉnh Pinhatt thuộc khu núi Voi là đỉnh núi cao nhất che chắn phía Nam của thành phố Đà Lạt. Không giống như Langbian với nhiều dịch vụ du lịch, đỉnh Pinhatt còn khá hoang sơ và có độ khó cao hơn nếu muốn chinh phục.

Từ Pinnhatt, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ mặt hồ Tuyền Lâm rộng lớn, giữa làn nước trong vắt, những ốc đảo như những chú én nhỏ, lặng lẽ, nhẹ nhàng lướt trên mặt hồ, cùng với những gợn song lăn tăn trên mặt hồ, như một bức tranh sơn  thủy đang nhẹ nhàng di chuyển vậy.

0/5 (0 Reviews)