Top 5 địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt bạn có biết

Nếu bạn là tín đồ mê check in khi du lịch thì 5 địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt là nơi rất phù hợp cho bạn.

1. CÁNH ĐỒNG CỎ TRANH

top-5-dia-diem-check-moi-o-da-lat

Hiện ra trước mắt chúng ta 1 cánh đồng cỏ tranh màu trắng xóa đẹp tựa tuyết rơi nhìn đẹp mê ly. Chỉ có một tiếc nuối là đồng cỏ tranh chỉ duy trì màu trắng tinh này có 1 tháng thôi nên bạn nào đang ở Đà Lạt hay sắp đi Đà Lạt tranh thủ lưu giữ lại khoảnh khắc “tuyết rơi giữa mùa hè” nha.

Những địa điểm lý tưởng ngắm nhìn đồi cỏ lau này ở những khu vực như : – Đồi cỏ tranh hơn 3 hecta ở Đa Sar, chỗ này hơi xa và khó đi nhưng rất đẹp – Đồi cỏ tranh phù đổng thiên vương , các bạn đi hướng ngã 5 đại học lên để ý bên tay trái khách sạn Kì Hòa chạy lên hết dốc các bạn sẻ gặp đồi cỏ lau rộng – Trường đại học đà lạt, trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt. – Đồi mã thánh cũ, gần cây xăng số 5 ngay trên đường xô viết nghệ tĩnh – Đồi đất mới: chạy sau vào nghĩa trang thánh mầu, hỏi người dân tổ đất mới 1, chạy vào để ý bên tay phải là đồi cỏ khá đẹp. – Sân bay Cam Ly: chạy theo đường vào làng hoa Vạn Thành hướng đèo Tà Nung, hỏi người dân sân bay Cam Ly người dân sẽ chỉ vào đó.

2. HOA BỒ CÔNG ANH

top-5-dia-diem-check-moi-o-da-lat

Tháng 5,6 là mùa bồ công anh nở rực rỡ vàng tươi trên nền cỏ xanh ở nhiều nơi ở Đà Lạt. Nới Hoa bồ công anh nở nhiều nhất và đẹp nhất là khuôn viên quán cafe Bồ Công Anh.

Đừng ngạc nhiên vì sao hoa bồ công anh có màu vàng nhé, vì đang trong mùa hoa đang nở nên hoa có màu vàng khi hoa bắt đầu tàn mới chuyển sang thành màu trắng tinh khiết.

Địa chỉ: Số 1 Yersin thành phố Đà Lạt.

Đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ tại https://khachsanthuha.com/ – dulichdalat – khachsandalat

3. VƯỜN HOA TAM GIÁC MẠCH

top-5-dia-diem-check-moi-o-da-lat

Nhắc đến Vườn Hoa Tam Giác Mạch chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến vùng đất Hà Giang để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa Tam Giác Mạch này nhưng nay bất ngờ hoa tam giác mạch đã xuất hiện ở Đà Lạt rồi nè.

Vườn hoa này nằm ở xã Tà Nung cách trung tâm thành phố 15km, đi theo hướng Thác Cam Ly qua làng hoa Vạn Thành xổ xuống 1 cái đèo tầm 10km, vừa xuống chân đèo sẽ thấy vườn hoa. Vườn hoa này được trồng trong mảnh đất của chùa Vạn Đức. Và ngay trước sân chùa còn có vườn hoa cải vàng nữa nhé.

Tham khảo chi phí khi thuê khách sạn gần chợ đêm Đà Lạt Thu hà

4. RỪNG MAI ANH ĐÀO NHƯ THẬT

top-5-dia-diem-check-moi-o-da-lat

Những tán cây anh đào làm y chang như thật, toàn bộ khung cảnh nơi đây tựa như nước ngoài ý. Chỗ này dành cho các tín đồ muốn sống ảo cực hợp luôn. Địa điểm hấp dẫn này của quán cafe Bốn Mùa, nơi đây nằm ở vị trí cao bạn có thể ngắm được toàn cảnh phố núi vừa có thể nhâm nhi cafe.

Địa chỉ: 15B đường Trần Hưng Đạo, Đà Lạt.

5. CÁNH ĐỒNG HOA HỒNG RI

top-5-dia-diem-check-moi-o-da-lat

Tại công viên ánh sáng nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt hiện đang có sự xuất hiện cánh đồng hoa hồng ri màu hồng nhạt khiến mọi người khách du lịch ngỡ ngàng. Bạn nhớ lưu lại khoảnh khắc đẹp này nha vì pose hình giữa rừng hoa là nét đặc trưng khi tới Đà Lạt đó.

(LƯU Ý QUAN TRỌNG: Khi đi chụp hình nhớ hết sức nhẹ nhàng bảo vệ cây cỏ nhé, đừng chen lấn giẫm đạp làm nát cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt nha.)

Chúc các bạn sẽ có thật nhiều những bức ảnh đẹp!

Xem thêm nhà nghỉ gần chợ Thu Hà Đà Lạt giá “hạt dẻ”.

0/5 (0 Reviews)