Top 8 địa điểm check in vừa được “khai quật” ở Đà lạt 2019

Đà Lạt là một trong số ít địa điểm du lịch với thời tiết tuyệt vời và khu check-in được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Dưới đây là danh sách 8 địa điểm check in vừa được “khai quật” ở Đà lạt

Cung Trăng Vàng Trại Mát Đà Lạt

Nằm ở tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ, TP. Đà Lạt, cánh đồng cẩm tú cầu khu Trại Mát gần đây mới xuất hiện cung trăng vàng lơ lửng giữa nền trời xanh. Chả ngoa khi nói chỉ cần đứng vào đây, bạn cũng có ngay bức hình ngàn like

Địa chỉ: Cách vườn cẩm tú cầu 500m

Quán Cà Phê Vườn Yên Đà Lạt


Tọa lạc ở hẻm 6, Mai Hắc Đế, phường 6, Vườn Yên mới xuất hiện vào đầu năm 2019 nhưng đã làm xôn xao dân tình bởi tiệm cà phê nhỏ xinh bên đồi mang phong cách một ngôi nhà gỗ Nhật Bản. Quán nằm ngay trung tâm thành phố, đường vào kế nhà thờ Domain bạn nhé!

Địa chỉ: hẻm 6, Mai Hắc Đế, phường 6

Phân Viện Sinh Học Đà Lạt

Địa chỉ: 116 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00 (Từ thứ 2 đến thứ 6)

Giá vé: 15.000 đồng/người

Đồi Cỏ Hồng Đuôi Chồn Đà Lạt

Địa chỉ: Bạn có thể bắt gặp đồi cỏ hồng đuôi chồn độc đáo này ở một số nơi như:

Đi thẳng đường Hùng Vương đến ngã ba Trại Mát, rẽ tay trái đến làng hoa Thái Phiên, đi khoảng 2km là đến với bãi cỏ hồng xinh đẹp thứ nhất nằm bên tay trái, đi khoảng 100m nữa là đến với bãi cỏ hồng thứ 2 nằm bên tay phải, chịu khó đi sâu vào bên trong một chút là sẽ thấy.

Đường vào khu du lịch Đường Hầm Đất Sét: từ trung tâm thành phố chạy thẳng đường Triệu Việt Vương, đến cuối đường có ngã 3. Sau đó rẽ hướng đi Đường Hầm Điêu Khắc, với cung đường này bạn cũng không cần phải tìm đâu xa vì vừa qua hết ngã 3 khoảng 500m, bên tay phải là một bãi cỏ hồng xinh đẹp cùng hoa Dã Quỳ, bạn chạy thẳng vào khúc gần biển hiệu Lavender Đà Lạt, ở hai bên đường và trên ngọn đồi bên phải cũng đầy ắp cỏ hồng đuôi chồn.
Ngay gần công ty Organik Dalat (có bảng rất lớn ngay ngoài đường) ở Xuân Thọ, trên đường đi Cầu Đất nhìn bên tay phải là sẽ phát hiện ra một đồi cỏ hồng tuyệt đẹp.
Cuối cùng, một địa điểm khác nữa là ở trong KDL Lavender Hồ Tuyền Lâm.

Tuyệt tình cốc 2.0 Đà Lạt

Mới đây, Đà Lạt đã phải đóng cửa một khu Tuyệt tình cốc. Thế nhưng, sau đó không lâu lại xuất hiện thêm một Tuyệt tình cốc mới chẳng hề kém cạnh khiến giới trẻ xôn xao truyền tai nhau và lưu ngay vào danh sách những điểm bắt buộc phải đến khi tới Đà Lạt.

Địa chỉ: Tuyệt tình cốc mới – Hồ Ankroet nằm trong quần thể hồ Đan Kia – thượng nguồn hồ Suối Vàng, ngay dưới chân núi Lang Biang.

Bức Tường Hàn Quốc

Shop quần áo Soul & Story

Địa chỉ: số 7 Hải Thượng, Đà Lạt

Cầu tình yêu màu tím tại Đà Lạt

Cây cầu khác biệt với màu tím mộng mơ hợp cảnh hoàn toàn với bầu không khí lãng mạn Đà Lạt.

Địa chỉ: 05 – 07 Mai Anh Đào. P8. TP. Đà Lạt

Giờ mở cửa: 7:00 ~ 17:00
Giá vé: 100.000đ khách người lớn trên 1m2 và trẻ em là 50.000đ.

Nhà Gỗ Ngập Hoa Daisy Đà Lạt

Địa chỉ nằm ở số 69 Lữ Gia, TP. Đà Lạt. Tiệm trà nằm khá gần bến xe Thành Bưởi nên cũng tiện hơn cho các bạn đến đây. Nếu di chuyển bằng xe máy thì bạn nên chú ý bên đường nha, vì quán nằm trong một khu vườn nên bạn rất dễ lướt qua mà không hay biết đó.

Top 8 địa điểm check in vừa được “khai quật” ở Đà lạt 2019
5 (100%) 1 vote