Bức tường trắng này sẽ là background check-in hot nhất Đà Lạt

Khá hot trong thời gian gần đây. Chụp một tấm ảnh ở đây rồi check-in Hàn Quốc chắc ai cũng tưởng thật đấy!

Nếu một ngày cuối tuần mà bạn nhận được lời rủ rê của ai đó rằng đi đâu đó đi thì đến 80% là hôm sau, bạn sẽ thức dậy trong cái lạnh của Đà Lạt. Đà Lạt thì đi mãi rồi nhưng năm nào cũng có vô vàn lí do để giới trẻ khăn khăn áo áo quay lại thành phố xinh đẹp này. “Đi Đà Lạt săn hoa dã quỳ, hoa hướng dương, hoa đào đi”. ” Đi Đà Lạt ở thử cái homestay cực xinh này xem”. Và một lí do không thể không nhắc đến: đi Đà Lạt đi vì lại có chỗ chụp hình check – in mới toanh cực cool rồi!

Bức tường mới toanh dự đoán sẽ gây sốt Instagram của giới trẻ (@emilytrn_056)

Có dạo, cứ 10 người đi Đà Lạt thì cũng phải đến 9 người nhất định sẽ chụp ảnh check – in với hàng ghế thần thánh ở nhà thiếu nhi Đà Lạt. Gần đây thì Instagram của giới trẻ lại được phủ vàng bởi bức tường rực rỡ của tiệm bánh Cối Xay Gió. Địa điểm mới nhất mà bạn phải cập nhật để check – in ngay khi đến Đà Lạt chính là bức tường màu trắng với dòng chữ Hàn Quốc cực “nghệ” này!

Bức tường thuộc về một shop quần áo trên đường Hải Thượng, Đà Lạt

Bức tường trắng đơn giản với điểm nhấn là dòng chữ tiếng Hàn

Không gian phía trước

Chỉ là một bức tường trắng – đen đơn giản nhưng những dòng chữ tiếng Hàn khá lạ đã thành điểm nhấn đắt giá cho bức ảnh của bạn. “Chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp” trong truyền thuyết là có thật đấy! Bức tường trên thuộc về một shop quần áo trên đường Hải Thượng. Tường của shop quần áo thôi mà cũng đẹp quá mức cần thiết nữa!

Đứng vào là có ảnh đẹp! (@maikhuatt)

Cứ như đang ở Hàn Quốc (@iamminhkhoa)

Tuy nhiên, vì số trên đường được đánh khá lộn xộn nên để đảm bảo đến đúng địa chỉ, bạn hãy hỏi đường đến bệnh viện tỉnh Lâm Đồng sau đó đi vào hẻm đối diện có trường mầm non là sẽ thấy ngay bức tường thần thánh này.

Cùng xem thêm những bức ảnh chất lừ mà giới trẻ đã chụp tại đây nhé!

Góc phía trước cũng khá xinh xắn (@vyseoul)

0/5 (0 Reviews)